Ngày đăng: 30/09/2017

Chương trình giáo dục

Chương trình giáo dục của Trường mầm non Song ngữ Happy Kids bám sát chương trình GDMN của Bộ GD-ĐT, chú trọng quan điểm lấy trẻ làm trung tâm.

Hệ thống chương trình của Trường mầm non Song ngữ Happy Kids thực hiện phương pháp giáo dục sớm cho trẻ trước 6 tuổi, trong đó chú trọng phát triển tiềm năng trí tuệ và năng lực ngoại ngữ giúp bé mở rộng cơ hội học tập trong tương lai.

Trường mầm non Song ngữ Happy Kids có chương trình trải nghiệm theo các dự án: Mỗi tháng bé trải nghiệm 1 dự án trong 21 ngày.

Trường mầm non Song ngữ Happy Kids có chương trình song ngữ Tiếng Anh: Phát triển khả năng ngôn ngữ linh hoạt cho bé trong giao tiếp với người nước ngoài (Mỗi tháng bé sẽ học 1 topic theo dự án trong chương trình trải nghiệm theo thời lượng 6 buổi/1tuần)

Trường mầm non Song ngữ Happy Kids có chương trình bồi dưỡng năng khiếu: Bé có các hoạt động ngoại khóa trong ngày vào buổi chiều với các lớp nghệ thuật sáng tạo, âm nhạc và múa, yoga, bơi lội cho bé.)

chuong-trinh-giao-duc-happy-kids

Những bài liên quan